Chính sách bảo hành

AdamShop bảo hành tất cả các sản phẩm trong vòng 6 tháng, cam kết da cao cấp 100%, không nổ, nứt, gãy da. Nếu trong quá trình sử dụng bị hỏng hóc hoặc không phải da thật, AdamShop cam kết 1 đổi 1 cho khách hàng

AdamShop luôn có chính sách đổi và trả lại hàng thuận tiện để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sắm tại AdamShop

– Khách hàng khi mua sản phẩm làm quà tặng cho người thân, bạn bè, nếu không phù hợp với sở thích người được tặng hoặc rộng chật có thể đến đổi lại màu sắc hoặc kích cỡ khác trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua (với điều kiện sản phẩm còn nguyên, chưa trầy xước, hỏng hóc, còn nguyên giấy tờ)

– Khách hàng khi mua sản phẩm nếu không thích hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi sau khi đã đem ra khỏi AdamShop thì có thể được đổi sang sản phẩm khác, chứ không được hoàn lại tiền
– Khách hàng ở tỉnh xa, khi chuyển hàng chúng tôi đảm bảo không vận chuyển hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Nếu sau khi nhận, khách hàng phát hiện ra trầy xước, hỏng hóc do lỗi của sản phẩm hoặc do quá trình vận chuyển thì AdamShop cam kết sẽ đổi sản phẩm khác.

– Khách hàng ở tỉnh xa nếu như mua sản phẩm không đúng kích cỡ thì có thể được đổi lại kích cỡ phù hợp trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của AdamShop

Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi